Giới thiệu về đơn vị phân phối xe nâng Doosan Hàn Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT DỊCH VỤ THÀNH CÔNG (TST).

Xe nâng Doosan Hàn Quốc được phân phối chính hãng bởi TST.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation (TST)  là đơn vị thành viên của Tập đoàn Thành Công (TCG) – nay thuộc thương hiệu TC MOTOR – Đại diện khối ô tô Tập đoàn Thành Công

TST chuyên phân phối phụ tùng chính hãng ô tô Hyundai tại Việt Nam, đồng thời là đối tác tin cậy của các thương hiệu như Hyundai Mobis, Doosan Infracore, Doosan Industrial Vehicle, Shell Lubricants, Nexen Tire, Nexen Solid Tire…

Với nguồn lực vững mạnh, TST đã nhanh chóng phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hiện đại các dòng sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô và thiết bị… phục vụ khách hàng rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

2.Sản Phẩm chúng tôi phân phối

Tại Việt Nam, xe nâng Doosan do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công – TST Corporation phân phối kể từ năm 2016, cam kết theo đuổi sự đổi mới, sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các cá nhân tài năng mới, định vị vị trí chúng tôi để ứng phó hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng trên thị trường.

Trên thế giới, xe nâng Doosan do Tập đoàn xe công nghiệp Doosan (Hàn Quốc) sản xuất đã có một bề dày lịch sử và phát triển. Chiếc xe nâng đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1968. Kể từ đó xe nâng Doosan đã thiết lập và củng cố vững chắc vị trí trong tập đoàn Doosan và mở rộng mạng lưới toàn cầu với hơn 400 nhà phân phối tại 93 quốc gia

2.1Tại sao lựa chọn sản phẩm xe nâng Doosan

Trong thời kỳ hiện nay các nghành công nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển không ngừng. Sức lao động của con người cũng dần được thay thế bằng máy móc công nghiệp, con người không phải dùng xẻng, không phải bốc vác nặng nhọc nữa mà thay vào đó xe nâng hàng với bộ công tác đa dạng phong phú. Chiếc máy này được ví như một con robot vạn năng khi thay thế các bộ công tác khác nhau, giúp cho năng suất công việc tăng lên gấp bội. Công ty cổ phần xe nâng SANA Việt Nam đã lựa chọn phân phối loại xe nâng DOOSAN Hàn Quốc. Sản phẩm với chất lượng hàng đầu Hàn Quốc và giá thành hợp lý nhất tại Việt Nam.

2.2 Mua xe nâng Doosan Hàn Quốc ở đâu ?

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành là yếu tố cốt lõi. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn phụ tùng trong kho, và đội ngũ kỹ thuật. cán bộ công nhân viên nắm thành thạo về kỹ thuật đây cũng là thế mạnh của chúng tôi giúp chúng tôi phát triển.

Hệ thống bán hàng của chúng tôi có mặt ở nhiều vùng miền trải khắp cả nước. Quý khách có thể dễ dàng đến với chúng tôi tại các địa điểm sau: Xe nâng Doosan Hàn Quốc

 • TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 12A, Toà nhà Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 094.176.3133

  KHO BÃI XE NÂNG VÀ PHỤ TÙNG TẠI ĐÔNG ANH

  Địa chỉ: Tổ 25, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

  Tel: 094.176.3133

  TỔ HỢP SHOWROOM, VĂN PHÒNG, XƯỞNG DỊCH VỤ

  Địa chỉ: 350/1C Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

  Tel: 094.176.3133

2.Giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công.

Khách hàngMục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” TST .

Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.

Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cộng giá trị/Cộng cơ hội: Bất cứ khâu nào hay thời điểm nào có thể, chúng tôi luôn cân nhắc để tạo thêm giá trị cho khách hàng và cho những cộng sự. Đó cũng là cộng thêm một cơ hội cho tất cả mọi người. Đây là nguyên tắc bất biến.

3.Tầm nhìn mà TST hướng tới trong mảng xe nâng Doosan Hàn Quốc.

Không ngừng đem lại giá trị cho không chỉ chủ sở hữu của công ty; bên cạnh ưu tiên này, nó phải đem lại sự ấm no, hạnh phúc cho các thành viên của công ty, lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua 4 cái lợi là: “Lợi nhuận cho doanh nghiệp – Phúc lợi cho các cá nhân làm việc trong công ty – Thuận lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ – Lợi ích cho xã hội”.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT DỊCH VỤ THÀNH CÔNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 12A, Toà nhà Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (+84.24) 37.958.958 | Fax.: (+84.24) 37.956.660

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÔNG ANH

Địa chỉ: Tổ 25, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tel: (+84.24) 66.863.753 – (+84.24) 66.863.755 | Fax: (+84.24) 32.161.623

TỔ HỢP SHOWROOM, VĂN PHÒNG, XƯỞNG DỊCH VỤ

Địa chỉ: 350/1C Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: (+84.28) 66.850.579

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Tầng 12A, toà nhà Thành Công Tower, 79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: hungtv@tstc.vn

Gọi tư vấn : 0941763133

Nội dung khác

0941763133

ĐK tư vấn, báo giá